Đào Tiên Sapa trông như thế nào ăn ra sao

Đào Tiên là một đặc sản của Lào Cai. Loại nạo vét này không được canh tác rộng rãi mà chỉ ở một số địa phương.


Quả thu hoạch từ cuối tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. So với các giống đào khác, đào quả lớn đầu tiên, khi da hồng chín, ít lông lông, ăn vị ngọt, hương thơm ngọt ngào rất hấp dẫn.

Không chỉ phổ biến trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội, loại hình đào tạo "Tiến" khổng lồ cũng được chào bán trên thị trường mạng với mức giá tương đối rẻ từ 40-60 nghìn đồng / kg, tùy loại.


Khi được hỏi về nguồn gốc của đào, anh ta nói đây là đào của Lào Cai. Để tăng sự tin tưởng cho khách hàng, đại lý này cam kết phát hiện phun sẽ hoàn trả 100%.

Ngoài ra, mùa đào ở Sa Pa thường bắt đầu vào cuối tháng 4 và kết thúc vào cuối tháng 7, lần này, những người làm vườn đã thu hoạch và bán được nửa tháng trước.

"Lào Cai cũng đã thử nghiệm với một diện tích rất nhỏ, trái cây không lớn, đẹp như hàng hóa của Trung Quốc. Hiện nay, việc khai quật Lào Cai đã kết thúc, loại hình đào trên thị trường hiện nay chủ yếu bắt nguồn từ Trung Quốc," Tuấn nói.

Tuy nhiên, người mua sắm cần phải cảnh giác, hiểu rõ nguồn gốc, nguồn gốc của mặt hàng đó. Cũng chọn các cơ sở uy tín, được chứng nhận bởi chính quyền.

"Thực tế, không phải mọi trái cây Trung Quốc đều không được bảo đảm. Tôi đã đi thăm vườn, học kỹ thuật canh tác của họ, họ rất hiện đại, đầu tư, chất lượng trái cây cũng rất tốt.

Nhận xét