Cách hay chọn được những quả đào giòn và ngon

Tốt nhất khi nó chín, đỏ, khi mùi của ánh sáng. Tuyệt đối không chọn loại trái đào có mùi lạ hoặc ngửi vì nó rất dễ đào màu xanh, bị vỡ được ngâm trong hóa chất vào mắt người tiêu dùng.

Kiểm tra độ ngon của trái đào

Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn nhẹ trái đào, nếu quả quá mềm, quả dài hoặc chín

Quan sát bên ngoài quả

Trong thị trường trái đào Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng khó có thể biết được đào là gì và đào Trung Quốc là gì. Tuy nhiên, điều này có thể được gỡ rối với một số điểm sau đây.

cách chọn đào 3

Trung Quốc phấn thường lớn, mịn, mịn màng và không có lông, với vẻ ngoài bắt mắt. Tuy nhiên, khi ăn rất nhợt nhạt, thân mềm, không vị.

Trái ngược với đào Việt Nam nhỏ, lông, đôi khi hơi sần sùi và kém bắt mắt. Tuy nhiên, bù lại, chất lượng đào tạo của người Việt khá ngon khi ngọt, giòn, bảo quản lâu.

Chọn đào sâu vào vụ chính

"Mùa này là thức", khi mùa chính của đào sẽ ngọt, đầy hương vị tự nhiên của trái đào. Cũng giống như việc chọn dưa hấu, ngay từ đầu bạn sẽ có thể kiếm được những trái đào tốt, nhưng cũng rất rẻ.

Hoàn toàn không rẻ nhưng chọn đào đã bị thâm tím, nhiều vết trầy xước hoặc chảy nước mũi.

Nhận xét