Để làm mứt đào bạn cần:
- 8 quả đào lớn
- Nước ép chanh 50ml
- 1kg đường
Cách làm mứt đào như sau:
Bước 1: Trước tiên rửa bình chứa và nắp bằng nước nóng và xả.
Bước 2: Rửa và sau đó đun sôi với một chút muối trong 5 '. Đón và drench ngay lập tức ngâm trong băng để đào sâu.
Bước 3:
- Tiếp theo, bạn bóc vỏ và đào hạt, sau đó cắt thành miếng nhỏ.
- Cắt phần cắt vào máy xay và máy xay trong khoảng 20 giây cho đến khi bột nhuyễn, đổ vào nồi lớn, thêm đường và trộn đều.
Bước 4: Bắc nồi đào trên bếp, nấu lửa nhỏ cho 20 'cho đến khi hỗn hợp hơi sọc. Hãy nhớ rằng tay của bạn luôn luôn sôi.
Bước 5:
- Sau khi nấu xong, bạn tắt bếp và để mứt nguội. Khi mứt nguội, thêm nước chanh và trộn đều.
- Cuối cùng, bạn chuẩn bị cẩn thận cái bình để có mứt ngon!
Nhận xét
Đăng nhận xét