Cách làm mứt đào ngon ngọt cho cả nhà

Để làm mứt đào bạn cần:

- 8 quả đào lớn
- Nước ép chanh 50ml
- 1kg đường

Cách làm mứt đào như sau:


Bước 1: Trước tiên rửa bình chứa và nắp bằng nước nóng và xả.

Bước 2: Rửa và sau đó đun sôi với một chút muối trong 5 '. Đón và drench ngay lập tức ngâm trong băng để đào sâu.

Bước 3:

- Tiếp theo, bạn bóc vỏ và đào hạt, sau đó cắt thành miếng nhỏ.

- Cắt phần cắt vào máy xay và máy xay trong khoảng 20 giây cho đến khi bột nhuyễn, đổ vào nồi lớn, thêm đường và trộn đều.

Bước 4: Bắc nồi đào trên bếp, nấu lửa nhỏ cho 20 'cho đến khi hỗn hợp hơi sọc. Hãy nhớ rằng tay của bạn luôn luôn sôi.

Bước 5:

- Sau khi nấu xong, bạn tắt bếp và để mứt nguội. Khi mứt nguội, thêm nước chanh và trộn đều.

- Cuối cùng, bạn chuẩn bị cẩn thận cái bình để có mứt ngon!

Nhận xét